Khuyến mãi Khuyến mãi
DANH MỤC SẢN PHẨM

Bột ăn dặm

Yến mạch Nhật Nisshokus nguyên chất 330g

130.000₫

Bột cháo Ispoon

119.000₫

Bột ăn dặm Aptamil dành cho trẻ từ 4-6 tháng tuổi (Vị Gạo, Vị Ngô, Vị Ngô Chuối)

175.000₫

Bột ăn dặm cho trẻ từ 5 tháng tuổi Wakodo (Vị Gạo cà rốt, Vị Cá tuyết, Rau củ, Vị Gà phô mai, Vị Rau củ kem bắp, Vị Gạo, Vị Bí đỏ khoai lang)

79.000₫

Bột ăn dặm Heinz Anh (Mỳ ý rau củ - phô mai, Ngũ cốc súp lơ bông cải phô mai, Mỳ ý rau củ phô mai, Bột gạo - rau củ)

175.000₫

Bột ăn dặm bổ sung thêm các chất dinh dưỡng cho trẻ bên cạnh cho trẻ bú sữa mẹ. Ăn dặm giúp trẻ tập làm quen ăn thêm các thực phẩm khác ngoài bú và uống sữa.

Tuy nhiên chế biến đồ ăn dặm thì không hề đơn giản, cần phải có hiểu biết nhất định ví dụ như: trong giai đoạn dưới 1 tuổi thì cho trẻ ăn dặm không cần thêm gia vị mắm muối vì lúc này thận của trẻ em còn yếu không thể tải quá 1g/ ngày. Và nấu đồ ăn dặm cho trẻ nên sử dụng dầu óc chó, dầu hạt cải, dầu gấc vì trẻ cần bổ sung chất béo từ dầu mỡ với một lượng vừa đủ để cơ thể hấp thụ tối đa các chất dinh dưỡng.

Thấu hiểu được điều đó, Hello Con cung cấp các sản phẩm ngoại nhập chính hãng chất lượng, giúp ba/mẹ cho con ăn dặm dễ dàng. 

Bột ăn dặm Aptamil được đánh giá là tốt nhất, cho trẻ từ 4 tháng tuổi đã dùng được, bổ sung nhiều lợi khuẩn. Bột Wakodo từ Nhật dành cho trẻ từ 5 tháng tuổi. Bột Heizn thì phải từ 6 hoặc 7 tháng tuổi

Sản phẩm đã xem